หน้าแรก     สินค้า     เว็บบอร์ด     เกี่ยวกับเรา     บทความ     วิธีการชําระเงิน     ติดต่อเรา  
เข้าสู่ระบบ!!    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 12/01/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 10/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 593


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (593)
ถังเก็บน้ำ DOS
DAB PUMPS
สุขภัณฑ์
ก๊อกน้ำ
แท้งค์น้ำ
ถังบำบัดน้ำเสีย
ปั๊มน้ำ
RUBI
ไม้
ประตู
VRH
ประตู
ฝ้าเพดาน
ตู้อาบน้ำ ฉากบานเลื่อน สแตนเลส
 คอนกรีตผสมเสร็จรถโม่เล็ก
SPARE PARTS
บล็อกแก้ว
LANK แลงโก้
ถังบำบัดน้ำเสีย DOS HERO
PIXO
ซิ้งค์
ปูน ยาแนว เคมีภัณฑ์
อื่น
ไม้บัว
ถังดักไขมัน DOS
งานระบบบำบัดน้ำเสียและระบบน้ำดี
ถังบำบัดน้ำเสียดอส
ปั๊มน้ำ MITSUBISHI
ก๊อกเซ็นเซอร์
กระเบื้องเซรามิคกรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
ตรวจสอบ EMS
ไฮปั๊ม
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
โฮสติ้ง ฝากเว็บไซต์
ฝากไฟล์ อัพโหลดยินดีต้อนรับ กรุณาติดต่อฝ่ายขาย 02-427-7440  ,  02-427-6118 , 086-475-1890 , 02-873-0013 , 02-873-0016 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> บล็อกแก้ว >> บล็อคแก้ว VALUE หยาดเพชร 3 นิ้ว ตราช้างแก้ว

บล็อคแก้ว VALUE หยาดเพชร 3 นิ้ว ตราช้างแก้ว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
บล็อคแก้ว VALUE หยาดเพชร 3 นิ้ว ตราช้างแก้ว


  Tell a Friend

บล็อคแก้ว VALUE หยาดเพชร 3 นิ้ว ตราช้างแก้ว

รหัสสินค้า: 000274
กรุณาโทรสอบถาม
รายละเอียด:

ขนาด 190x190x80 มิลลิเมตร หรือบล็อกแก้วขนาดความหนา 3 นิ้ว
เหมาะสำหรับงานก่อสร้างบ้านหรืออาคารทั่วไป สามารถใช้ตกแต่งได้ทุกบริเวณและรูปแบบการตกแต่งที่ต้องการ โดยเฉพาะในบริเวณที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ และสามารถใช้ตกแต่งประยุกต์ร่วมกับวัสดุก่อสร้างผนังชนิดอื่นได้อย่างลงตัว
   
ขนาด 190x190x100 มิลลิเมตร หรือบล็อกแก้วขนาดความหนา 4 นิ้ว
เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่ หรือโครงสร้างภายนอกอาคารที่ต้องการความแข็งแกร่งสูง ให้ความสวยงาม แข็งแรง และมีความหนาเสมอกับผนังปูน

ในปัจจุบันการตกแต่งอาคารด้วยวัสดุก่อสร้างผนังชนิดต่างๆ  ได้พัฒนาสู่ความหลากหลายและดีไซน์อันโดดเด่นยิ่งขึ้น  ทั้งยังคำนึงถึงการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม  ซึ่งวัสดุชนิดหนึ่งที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย  และตอบสนองความคิดเบื้องต้นเป็นอย่างดี  ได้แก่ บล็อกแก้ว (Glass Block) นั้นเอง

             บล็อกแก้วเป็นชิ้นแก้วหนาทรงสี่เหลี่ยมที่ใสและโปร่งแสง  สามารถนำมาใช้ติดตั้งเป็นผนังหรือพื้นได้หลากหลายรูปแบบทั้งภายในและภายนอก อาคาร เช่น ใช้เป็นช่องแสงบริเวณต่างๆ เป็นผนังกั้นระหว่างห้อง หรือตกแต่งรอบรั้วอาคาร  เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ได้แก่ การป้องกันเสียง ไฟ ความร้อน ทนทาน ทำความสะอาดง่าย  และยังให้ความสวยงามโดดเด่นอีกด้วย

             ที่สำคัญแสงสว่างที่ผ่านบล็อกแก้วเข้ามาภายในอาคาร  ทำให้เราสามารถลดและประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้น  เพราะไม่จำเป็นต้องเปิดไฟในเวลากลางวันจึงประหยัดไฟในระยะยาวอย่างต่อ เนื่อง  นอกจากนี้การผลิตบล็อกแก้ว ยังคำนึงสิ่งแวดล้อมด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ  และการนำวัสดุกับพลังงานกลับมาใช้ใหม่  จึงกล่าวได้ว่า  ผนังบล็อกแก้ว เป็นแนวทางใหม่ในการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

 

               คุณสมบัติพิเศษของบล็อกแก้ว  


การยอมให้แสงผ่าน (Light Transmission)
             แสงสว่างสามารถผ่านบล็อกแก้วได้  โดยระดับการยอมให้แสงสว่างผ่านขึ้นอยู่กับคุณภาพของเนื้อแก้ว  ลวดลาย  สีสัน  และประเภทของบล็อกแก้ว  เช่น บล็อกแก้วชนิด Transparent ยอมให้แสงสว่างผ่านได้ 75% ชนิด Non-Transparent ยอมให้แสงสว่างผ่านได้ 50-70% และชนิด Color ยอมให้แสงสว่างผ่านได้ 40%

การรับกำลังอัด (Compressive  Strength)
             บล็อกแก้วเกิดจากชิ้นแก้วที่มีความหนา  จึงทำให้คุณภาพในการรับแรงอัด (Compression) ได้มากกว่า 7 Mpa. (7.14 ksc) ซึ่งมากกว่าอิฐมอญถึง 2.5 เท่า

การทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว (Thermal  Insulation) 
             บล็อกแก้วได้รับการทดสอบให้แช่อยู่ในน้ำร้อนเป็นเวลา 12 นาที แล้วนำไปแช่ในน้ำเย็นในอุณหภูมิต่างกัน 25 องศาเซลเซียสทันที นาน 1 นาที พอว่าบล็อกแก้วไม่เกิดการแตกร้าว  และไม่เกิดการสูญเสียกำลังใดๆ

น้ำหนักเบา (Light  Weight)
             น้ำหนักโดยเฉลี่ยบล็อกแก้วอยู่ระหว่าง 60-80 กิโลกรัม/ตารางเมตร  ซึ่งเบากว่าวัสดุก่อสร้างชนิดอื่นที่มีความทนทานใกล้เคียงกัน เช่น ผนังก่ออิฐ

             การทำความสะอาดบล็อกแก้วสามารถทำได้ง่าย  เพียงเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาเช็ดกระจกหรือน้ำเปล่าเท่านั้น  จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำไม่ต้องทาสีซ้ำเหมือนผนังชนิดอื่น

เป็นฉนวนป้องกันแสง (Sound  Resisting)
             จากกระบวนการผลิต  ซึ่งจะมีการเชื่อมบล็อกแก้วเข้าด้วยกันขณะที่ยังร้อน  เมื่อเย็นตัวลงภายในบล็อกแก้ว  จะมีคุณสมบัติเป็นกึ่งสุญญากาศสามารถลดความดังของเสียงจากภายนอกได้ถึง 45 เดซิเบล

เป็นฉนวนป้องกันความร้อน
             ความร้อนจากแสงอาทิตย์เป็นปัจจัยสำคัญ  เมื่อเทียบกับผนังบล็อกแก้วกับหน้าต่างที่จะติดกระจกธรรมดา  พบว่าผนังบล็อกแก้วจะให้แสงที่นุ่มนวลโดยจำกัดความร้อนจากแสงอาทิตย์  โดยความร้อนจะสามารถผ่านเข้าได้เพียง 60% และจะไม่เกิดการสะสมความร้อนที่ตัวบล็อกแก้วเหมือนผนังอิฐมอญ  อีกทั้งยังป้องกันไฟไหม้ได้ด้วย  จากการทดลองคุณสมบัติการทนไฟตามมาตรฐาน DIN 4102 , part 5 บล็อกแก้วจะมีคุณสมบัติป้องกันไฟในระดับ G 60 หรืออาจจะสูงถึง G 120

ขนาดของบล็อกแก้วกับความเหมาะสมของงาน
             บล็อกแก้วขนาดความหนา 3 นิ้ว หรือขนาด 190 x 190 x 180 มิลลิเมตร

             เหมาะสำหรับการก่อสร้างบ้านหรืออาคารทั่วไป  สามารถใช้ตกแต่งได้ทุกบริเวณและรูปแบการตกแต่งที่ต้องการ  โดยเฉพาะในบริเวณที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ  และสามารถใช้ตกแต่งประยุกต์ร่วมกับวัสดุก่อสร้างผนังชนิดอื่นได้

             บล็อกแก้วขนาดความหนา 4 นิ้ว  หรือ 190 x 190 x 100 มิลลิเมตร

             เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่  หรือโครงสร้างภายนอกอาคารที่ต้องการความแข็งแกร่งสูง  ให้ความสวยงาม แข็งแรง และมีความหนาเสมอกับผนังปูน

หลากหลายไอเดียในการตกแต่ง ด้วยบล็อกแก้ว "ช้างแก้ว"

สู่บรรยากาศใหม่อย่างมีคุณค่า เติมชีวิตชีวาให้กับบ้าน...ด้วยบล็อกแก้วตกแต่งจาก"ช้างแก้ว" ที่ช่วยสร้างสรรค์ความงาม เพิ่มสีสันและลวดลายอันโดดเด่นให้ผืนผนัง เพื่อสุนทรีนภาพทางอารมณ์ไม่รู้จบ

 

ตารางการวัด

ข้อมูลทางเทคนิค

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001-. TARAD.com. All Rights Reserved.
//